Những hình ảnh phim Kong- Đảo Đầu Lâu làm mãn nhãn mọi khán giả

by Hình Ảnh Đẹp in Phim on September 26, 2019

Có thể nói những bộ phim chiếu rạp của Holywood luôn được khán giả săn đón, và thời gian đầu ra mắt thì săn vé xem phim tại rạp luôn là một hiện tượng. Và thời gian gần đây phim Kong: Skull Island tạm dịch là Kong- Đảo Đầu Lâu luôn cháy vé ở tất cả các rạp ở mọi quốc gia mà nó công chiếu.

Xem thêm:

Những hình ảnh độc đáo và tuyệt đẹp trong phim Kong: Skull Island mà Hinhanhdep chia sẻ dưới đây sẽ làm mãn nhãn mói khán giả dù đã xem hay chưa xem tại rạp.

Phim Kong Skull Island
Những hình ảnh gay cấn trong phim Kong: Skull Island

Những hình ảnh đặc sắc nhất trong phim Kong- Đảo Đầu Lâu

Và với những cảnh quay đẹp lấy bối cảnh phim với đặc trưng của sắc thái thiên nhiên Việt Nam tại những vùng Ninh Bình, Quảng Bình, Hạ Long. Những thước phim trên màn ảnh đã mang đến sự chân thực và mới lạ cho mọi khán giả xem phim Kong.

Nhung Hinh Anh Gay Can Trong Phim Kong
Màn rượt đuổi của những quái vật trong phim Kong

Phim Kong Dao Dau Lau

Và tận dụng lợi thế phim Holywood được quay tại Việt Nam, bộ Văn hóa-Thể Thao- Du lịch đang cố gắng quảng bá hình ảnh Việt Nam đến bạn bè quốc tế.

Phim Kong Tai Viet Nam
Cảnh sắc thiên nhiên vùng núi Ninh Bình cực đẹp khi vào màn ảnh

Tiếp nối sự yêu thích của khán giả với Kong, nhà sản xuất hứa hẹn sẽ làm thêm Godzilla: King of Monsters (2019) hay Kong vs. Godzilla (2020), hãy tiếp tục đón xem và khám phá cuộc phiêu lưu kỳ thú này nhé

Hinh Anh Phim Kong Dao Dau Lau Dep
Những chiếc xương khủng lồ của những con quái vật trong hoàn đảo Đầu Lâu

Phim Kong: Skull Island và những câu chuyện mà bạn chưa biết

Phim hành động giả tưởng về đề tài quái vật Kong được quay tại Việt Nam đã được xác lập kỷ lục phòng vé vô tiền khoán hậu trong lich sử chiếu phim tại Việt Nam. gần một tháng công chiếu tại Việt Nam, lượng khán giả đổ xô đến rạp đã gần 5 triệu lượt, và con số này vẫn đang tiếp tục tăng.

Hinh Anh Moi Phim Kong
Cuộc chiến của loài người với Kong

Và có thể nói dù khán giả tại Trung Quốc không mấy hài lòng với vai diễn của Cảnh Điếm trong phim Kong- Đảo Đầu Lâu, nhưng quốc gia tỷ dân này vẫn là nơi quan trọng mang đến doanh thu khủng cho phim, đạt gần 200 triệu USD.

Anh Phim Kong

Với sự đóng góp của đạo diễn phim Kong: Skull Island, ông Jordan Vogt Roberts được bộ VH-TT-DL Việt Nam bổ nhiệm ông làm đại sứ du lịch Việt Nam nhiệm kỳ 2017 -2020 với mong muốn sẽ cải thiện được hình ảnh Việt Nam trên trường quốc tế.

Phim Kong Dao Dau Lau 2
Một số diễn viên tham gia trong phim đến từ Holywood

Một tin tức thú vị khác là, mặt dù với sự góp mặt của Cảnh Điếm được coi là một yếu tố giúp phim Kong khá được yêu thích tại Trung Quốc nhưng với vai diễn nhạt nhòa của cô, Cảnh Điếm bị khá nhiều chỉ trích từ giới chuyên môn cũng như khán giả. Tại lễ trao giải Cây Chổi Vàng (giải tương tự Mâm Xôi Vàng) mới đây, cô bị trao danh hiệu Nữ diễn viên gây thất vọng nhất, vì những diễn xuất tệ trong sự nghiệp 10 năm đóng phim của mình.

Canh-Diem-Trong-Phim-Kong-Dao-Dau-Lau

Tuy chỉ với một số ít diễn viên có mặt trong phim, nhà sản xuất đã mời đến hơn 300 diễn viên quần chúng trong những cảnh quay tại Ninh Bình

Hy vọng với những hình ảnh đẹp được blog ảnh đẹp chia sẻ về phim Kong- Đảo Đầu Lâu này, các bạn sẽ có những hình ảnh đẹp để chia sẻ với bạn bè hay dùng nó làm hình nền chất lượng HD tuyệt đẹp nhé

Loading...

Categories: Phim

Tags: