Home » Hoa Đẹp » Hoa Anh Đào Nhật Bản Đẹp Trong Gió
Hoa Đẹp

Hoa Anh Đào Nhật Bản Đẹp Trong Gió

Hoa Anh Đào Nhật Bản Đẹp Trong Gió
5 (100%) 13 votes

Chắc hẳn ai cũng biết rằng, một trong những biểu tượng của Nhật Bản là sắc hồng nhẹ nhàng, sắc trắng tinh khôi của những cây hoa anh đào. Tuy nhiên, giờ đây, hoa anh đào không chỉ là loài hoa “độc quyền” của Nhật Bản mà nó đã được trồng rất nhiều nơi trên thế giới.

Hãy cùng hinhanhdep.org tổng hợp những hình ảnh hoa anh đào đẹp của Nhật Bản rung rinh trong gió cuốn hút tâm hồn người xem nhé.

Hoa Anh Đào Nhật Bản Đẹp Trong Gió

Mỗi khi xuân về, hoa anh đào (Sakura) lại nở rộ ngợp trời ở đất nước Mặt trời mọc. Hoa anh đào Nhật Bản thường có 3 màu là trắng, hồng và đỏ.

anh hoa anh dao

Hoa anh đào có nhiều dọc bờ sông, trong khu vườn gia đình, trong công viên, hay dọc hai bên tuyến phố. Ta dễ dàng bắt gặp hình ảnh ở trong một công viên có một cây anh đào đứng cô độc với đám hoa rụng lả tả theo những cơn gió, xác hoa phủ kín mặt cỏ xanh.

anh hoa anh dao dep

hinh anh hoa anh dao hoa anh dao dau mua ha hoa anh dao dep

Đối với người Nhật Bản, hoa anh đào tượng trưng cho sự thanh cao và tính khiêm nhường, nhẫn nại. Hoa anh đào còn mang nỗi buồn về sự ngắn ngủi vì đặc điểm của nó là rơi trong khi còn đương độ tươi thắm. Hoa anh đào tượng trưng cho tinh thần võ sỹ đạo – samurai – biết chết một cách cao đẹp. hoa anh dao nhat ban dep hoa anh dao roi hoa anh dao trong gio hoa anh dao trong gio dep hoa anh dao cua nhat ban

HY vọng những hình ảnh đẹp của Hoa anh đào rung tinh trong gió bên những con đường rụng hoa anh đào đã làm say lòng mọi người. Cùng xem và chia sẻ những hình ảnh hoa anh đào đẹp này vời bạn bè nhé

 

Loading...

Comments

Bình Luận

Categories