Top list 73 hình xăm tay đẹp nhất 2019

by Hình Ảnh Đẹp in Hình Xăm Đẹp on September 26, 2019

Bạn có đắn đo không biết nên chọn hình xăm tay đẹp sao cho thật ấn tượng và ý nghĩa chưa? Bộ sưu tập của chúng tôi dưới đây chính là những gợi ý lý tưởng nhất. Cùng lựa chọn và tìm một hình xăm tay đẹp khiến đối phương mê mẩn nhé!

Xem thêm:

Hình xăm tay đẹp dành cho nam

Dọc cánh tay luôn là những vị trí hình xăm tay đẹp nhất của đấng mày râu khiến các nàng mê mẩn. Đây cũng là vùng dễ để lộ nhất theo nghĩa cố tình lẩn vô tình. Vị trí đặc biệt này vừa để các chàng khoe cơ bắp, vừa phù hợp với những hình/ chữ dọc cánh tay. Thể nào rồi các nàng cũng sẽ mê mẩn với những anh chàng đặc biệt này cho mà xem.

Hinh Xam Doc Dao O Tay

Một hình xăm tay đẹp không chỉ đơn thuần là một câu nói đơn giản, quotes được trích dẫn. Mà ẩn sâu sau những câu nói ấy phải ẩn chứa ý nghĩa rất sâu xa, ảnh hưởng đến cá nhân của chủ hình xăm. Đấy có thể liên quan đến vùng kí ức được cất giấu, sự kiện trong quá khứ có tác động mạnh… Chắc chắn những hồi ức đó là các bài học khắc cốt ghi tâm.

Hinh Xam O Tay Dep Cho Nam

Mỗi người ai cũng có một câu chuyện riêng. Đặc biệt nam giới luôn là những người tỏ ra mạnh mẽ, hạn chế nước mắt. Vì vậy hình xăm của họ có khá nhiều nỗi niềm, đáng trân quý.

Có nhiều mẫu hình xăm tay đẹp cho nam như: hình xăm mũi tên, hình xăm full tay hình đồng hồ, hình xăm full tay hình đôi mắt, hình chữ, hình vòng tay, hình cá tính…

Hình xăm tay đẹp dành cho nữ

Để lưu giữ lại những khoảng thời gian đáng nhớ nhất trong cuộc đời, các bạn nữ cũng chọn cho mình những hình xăm tay đẹp để ghi dấu. Tay là bộ phận rất dễ nhìn thấy nên khi có hình xăm ở bộ phận này các bạn sẽ tự tin hơn trong giao tiếp với mọi người xung quanh.

Hinh Xam Hoa Hong O Tay Cho Nu

Những mẫu hình xăm tay đẹp được các bạn nữ lựa chọn thường là: hình xăm chữ, hình xăm vương miện, hình xăm lông vũ, hình xăm nàng tiên cá, hình xăm nghệ thuật….

Hinh Xam Tay Nho Cho Nu

Tại vị trí tay, cổ tay là là vị trí các bạn nữ chọn lựa xăm hình nhiều nhất. Vị trí dễ lộ này rất dễ lộ, bộc lộ tính cách của con người cũng dễ hơn. Hẳn là phải có một kỷ niệm nào đó đáng nhớ nhất với bản thân các nàng mới lựa chọn vị trí này để nhắc nhở bản thân mình hàng ngày.

Ý nghĩa những hình xăm tay đẹp

Dấu chấm phẩy: Dấu chấm phẩy trong văn chương mang ý nghĩa tạm dừng trong câu. Tuy nhiên điều này không phải là kết thúc. Hình xăm này mang ý nghĩa: Dừng lại nghỉ mệt, nhưng sau cuộc nghỉ mệt ấy sẽ là tiếp tục trên hành trình mình đã chọn.

Hinh Xam O Tay Doc Dao

Con thuyền nhỏ: Hình ảnh con thuyền mang ý nghĩa vượt qua sóng gió, những làn sóng gập ghềnh. Kiên nhẫn đạt tới mục đích mình mong muốn, kiên nhẫn đạt thành công.

Biểu tượng delta: Delta là một trong những biểu tượng của bảng chữ cái Hy Lạp. Được xem là biểu tượng không kén chọn giới tính. Cả nam lẫn nữ đều có thể tattoo biểu tượng này. Đây là hình xăm đẹp ở tay được nhiều người ưa thích và lựa chọn.

Mặt trăng: Ánh trăng trong lời ca tiếng hát, lời thơ… thường gắn với hình ảnh người mẹ. Mặt trăng mang sức mạnh nữ tính, dịu hiền và đa phần được các bạn nữ lựa chọn. Mặt trăng khuyết, dạng lưỡi liềm là hình xăm tay đẹp tượng trưng cho một sự khởi đầu mới. Mang ý nghĩa tái sinh, sức sống và dẫn dắt giấc mơ thành hiện thực.

Biểu tượng viking (2 dấu ngoặc nhọn cùng chiều): Biểu tượng mang ý nghĩa tự bản thân tạo nên hiện thực riêng.

Biểu tượng inguz: Đây chính xác là hình xăm tay đẹp lấy từ biểu tượng Hy Lạp. Chúng mang ý nghĩa: Nơi nào có ý chí, cố gắng nơi đó sẽ có con đường. Một cánh cửa thiên đường, trải hoa luôn sẵn sàng mở ra dành cho những ai có đủ cố gắng.

Hình con tuần lộc: Bạn nghĩ rằng tuần lộc chỉ là con vật có ý nghĩa trong giáng sinh. Thực tế thì tuần lộc là một trong những hình xăm tay đẹp được nhiều người ưa thích. Bởi một câu kinh thánh trong Sa-mu-ên II 22:34 có câu: “He makes my feet like the feet of a deer; he causes me to stand on the heights”. Nghĩa là: Ngài làm cho chân tôi lanh lẹ như chân nai. Và đặt tôi đứng vững trên các nơi cao.

Biểu tượng Om: Om là một biểu tượng tâm linh quan trọng trong Ấn Độ giáo. Nó liên quan đến Atman – bản ngã bên trong của mỗi con người và Brahman: tượng trưng cho nguyên tắc vũ trụ, trí thức, sự thật cũng như là đấng thần linh tối cao. Ký tự nổi tiếng này được tìm thấy trong đoạn đầu và đoạn cuối của chương Kinh Vệ – đà. Ngoài ra Om còn liên quan đến câu thần chú linh thiêng, thường xuyên có mặt trong các lễ cầu nguyện puja, tụng kinh, nghi lễ – sanskara, đám cưới và thỉnh thoảng thấy trong những hoạt động thiền định, tâm linh ví dụ như Yoga. Từ Om có rất nhiều tầng nghĩa tịnh hóa là Thân – Khẩu – Ý, chuyển hóa Tham – Sân – Si và thực hành Giới – Định – Tuệ.

Xem những hình xăm tay đẹp

Ngày nay hình xăm đã trỏ thành một nhu cầu tất yếu của các bạn trẻ, và có thể nói không gì mạnh mẽ và phô trương bằng những hình xăm ở tay. Bởi hình xăm đẹp và kín ở tay sẽ làm nổi bậc hình xăm nhất, là nơi mà mọi người có thể dễ dàng nhìn thấy nhất..

Do đó blog hình ảnh đẹp Vip hy vọng với danh sách 73 hình xăm đẹp ở tay dành cho cả nam và nữ tuyệt đẹp này các bạn sẽ có được những hình xăm tay ưng ý nhất

Nhung Hinh Xam Tay Dep Cho Nu
Những hình xăm tay đẹp cho nữ

Xem hình xăm ở tay đẹp nhất thế giới

Những hình xăm tay đẹp không chỉ làm tôn lên vẻ đẹp của bạn mà còn phô diễn những vẻ đẹp tuyệt vời của hình xăm cho tất cả mọi người thấy. Nó có thể là vẻ đẹp của sức manh và sự thô bạo với những hình xăm rồng, kỳ lân kín hết tay, hay là sự nhẹ nhàng tinh tế cho những hình xăm hoa hồng, hình xăm bướm nhỏ và kín đáo.

Nhiều người xăm vào tay để luôn nhắc nhở về những sự kiện hay kỷ niệm đáng nhớ trong đòi, bởi nó dễ dàng nhìn thấy hơn so với hình xăm ở tay vai hay lưng..

Hinh Xam Tay Dep
Hình xăm rồng Chấu Á đẹp và mạnh mẽ cho mọi người

Ngoài ra hình xăm ở tay có rất nhiều lựa chọn và phù hợp cho tất cả mọi người, dù bạn là những thanh niên yêu thích sự mạnh mẽ, những phụ nữ muốn tìm kiếm những hình xăm nữ tính, hay đơn giản là bạn muốn tìm một cái gì đó khác biệt, thì hình xăm ở tay luôn là một lựa chọn hoàn hảo

Nhung Hinh Xam Tay Dep
Hình xăm kỳ lân ở tay đẹp nhất

Những hình xăm tay đẹp cho nam và nữ

Với những bạn nam mạnh mẽ và muốn thể hiện mình thì hình xăm đẹp và phủ kín tay sẽ là lựa chọn hàng đầu, nó sẽ phơi bày sức mạnh của những hình xăm này một cách hoàn hảo nhất, như là xăm kín cánh tay và có thể sang cả vai.

Hinh Xam Tay Dep Nhat The Gioi
Những hình xăm đẹp nhất thế giới bạn nên xem

Với những bạn nữ yêu thích sự nhẹ nhàng và tinh tế, những hình xăm nhỏ đẹp ở tay, hình xăm hoa cỏ hay động vật nhỏ sẽ tô điểm cho vẻ đẹp và tính nữ tính của họ.

Hinh Xam Tay Dep Nhat
Hình xăm hoa hồng và đồng hồ đẹp ở tay bạn nên xăm 2017
Hinh Xam Tay Dep Cho Nu
Hình xăm tay tay đẹp hình hoa lan đẹp cho các bạn nữ
Hinh Xam Tay Dep
Hình xăm tay rồng đẹp cho nam giới

Lời kết

Với những hình xăm đẹp và nhiều mẫu đa dạng, các bạn nên nghiên cứu kỹ nhu cầu của mình và sẽ được tư vấn những hình xăm phù hợp, tránh chạy theo phong trào nhé.

Loading...