45+ hình xăm rồng đen, rồng trắng đẹp nhất, tattoo rồng nghệ thuật

by Hình Ảnh Đẹp in Hình Xăm Đẹp on August 23, 2019

Như các bạn biết, những mẫu xăm hình rồng, phượng, hoa lá luôn mãi trường tồn theo thời gian, chúng không bao giờ là lỗi mốt. Và cùng với sự phát triển của thời gian những mẫu xăm hình rồng đen, rồng trắng ngày càng cầu kỳ và đẹp hơn mà thôi. Hình xăm rồng đẹp cho nam giới thì mạnh mẽ, cho nữ giới thì uyển chuyển cá tính.

Sau đây hãy cùng hinhanhdep.org tổng hợp một số hình xăm rồng đen, rồng trắng đẹp nhất mọi thời đại, được giới trẻ yêu mến nghệ thuật tattoo này nhé.

Xem thêm:

Truyền thuyết về loài rồng

Rồng là sinh vật huyền thoại và phổ biến. Chúng xuất hiện thường xuyên trong những truyền thuyết, phim truyện với nhiều hình ảnh khác nhau có trí óc con người tưởng tượng. Có loài không cánh nhưng bay lơ lửng trên trời, có loài làm chúa tể đại dương dưới biển.

hinh xam rong y nghia

Trong quan niệm của phương Đông, chúng được coi như sinh vật bảo vệ sự sống cho con người, tượng trưng cho điềm lành và sự nhân từ. Vua chúa xem rồng là đại diện của quyền lực và vận may. Chính vì thế có thể thấy, trong những hành lang, kiến trúc cổ… đều có chạm khắc hình ảnh loài vật này.

Rồng thường xuất hiện cùng với hình ảnh cá chép, bởi từ xưa người dân ai cũng được nghe kể câu chuyện Cá chép hóa rồng. Vậy nên hình xăm và cá chép được các bạn trẻ rất yêu thích và lựa chọn. Ngoài cá chép, rồng còn xuất hiện với hình ảnh ngọn lửa thiêng hay viên long châu quý báu.

Ý nghĩa chi tiết hình xăm rồng

Nếu bạn không chọn hình xăm cá chép thì có thể chọn hình xăm rồng là lựa chọn hoàn hảo. Nói chung, đàn ông chọn hình này thường muốn thể hiện 4 điều: Sức mạnh, lòng can đảm, quyền lực và trí tuệ. Nhiều người coi rồng như một phần tính cách của bản thân, đó là lý do chúng phổ biến hơn trong nam giới.

hinh xam rong xuong dep

Một số phụ nữ cũng không ngại chọn hình xăm rồng. Đối với nữ chúng mang ý nghĩa: Sự sinh nở, sự sống và sức mạnh. Trong những câu chuyện huyền thoại, phụ nữ cũng gắn với những hình ảnh này. Ở mọi trường hợp, giống cái luôn là loài tạo ra sự sống và mẹ thì luôn bảo vệ con mình bằng tất cả sức mạnh vốn có.

Ngắm những hình xăm rồng nghệ thuật đẹp

hinh xam rong

Hình xăm rồng văt vai cực đẹp

hinh xam rong 3d dep

Hình xăm rồng đen cực đẹp và mềm mại

nhung mau hinh xam rong cho con gai

Những mẫu xăm rồng tuyệt đẹp giành cho con gái

mau xam rong dep cho con gai

Hình xăm màu rồng Tây Phương rất đẹp

hinh xam rong vat vai dep

hinh xam rong nghe thuat

Hình xăm đẹp của rồng Nhật Bảnhinh xam rong mau dep

hinh xam rong do dep nhat

hinh xam rong dep nhat the gioi

hinh xam rong dep nhat hinh xam rong cuc chat

hinh xam rong cho con gai

nhung mau hinh xam rong nghe thuat dep nhat

Lời kết

Nghệ thuật tattoo ngày càng phát triển ở Việt Nam, những hình xăm rồng đen và rồng trắng luôn là lựa chọn hàng đầu bởi chúng mang tính thẩm mỹ cao và ẩn chứa những ý nghĩa đặc biệt. Đặc điểm tuyệt vời của những hình xăm rồng là càng to nhìn càng đẹp bởi vậy thường được xăm ở lưng hoặc uốn lượn toàn bộ cơ thể.

Loading...