">9999+ Ảnh đẹp, Hình ảnh đẹp nhất trên 9 triệu lượt tải về | 50 hình ảnh buồn thất tình, vì tình yêu đơn phương50 hình ảnh buồn thất tình, vì tình yêu đơn phương
Đang tải trang. Gần xong rồi...
search

50 hình ảnh buồn thất tình, vì tình yêu đơn phương

Cuộc đời của mỗi người luôn phải trải qua quá trình trường thành, lúc đó tình yêu lứa đối sẽ nảy nở, cám giác nhung nhớ, yêu thương người khác giới sẽ hình thành.

–> Xem thêm : 

Tải hình ảnh buồn tình yêu

Từ khi biết yêu cho đến khi lập gia đình hầu như ai cũng trải qua nhiều mối tình. Trong giai đoạn hiện nay thì tình trạng chỉ yêu một lần rồi cưới cũng ít hơn ngày xưa.

Ngày xưa thì điều kiện địa lý và các phương tiện liên lạc không thuận lợi như bây giờ, cũng như do ảnh hưởng của chiến tranh nên xa cách, nên thời gian yêu đương thường kéo dài và ít người yêu được nhiều người. Như hiện nay thì các trở ngại đã được xóa bỏ nên các bạn trẻ sẽ dễ dàng nói tiếng yêu thương.

Sau đây là những hình ảnh buồn về thất tình khi chia tay hoặc tình yêu đơn phương phù hợp với tâm trạng.

Hình ảnh tình yêu buồn xem mà muốn khóc

Yêu đó, giận hờn đó, rồi xa cách đó. Tình yêu là vậy, nó đến rồi đi có khi rất bất ngờ. Ai rồi cũng có lúc sẽ phải trải qua gia đoạn thất tình.

Ai rồi cũng sẽ có lúc nếm trái đắng của tình yêu. Nếu đó là tình yêu đầu đời của bạn thì không có gì buồn hơn được nữa.

Người thanh niên tan nát cõi lòng khi người yêu nói lời chia tay

Xem ảnh thất tình buồn nhất năm

Người ta thường nói “tình yêu đầu tiên thường rất đẹp nhưng cũng rất buồn”. Khi mới yêu nhau lần đầu thường đó là lúc tuổi trẻ, con người ta chỉ hướng đến tình yêu chưa toan tính đến những thứ khác như quyền lực, tiền tài, danh vọng.

Nhưng tình yêu đầu đời thường khó thành do những lý do thuộc về tâm lý trẻ con. Hay giận hờn vô cớ, suy nghĩ chưa chín chắn, do điều kiện công việc và học tập xa cách, nên thường dẫn đến chia tay. Do đó, tình yêu đầu đời thường đẹp mà kết thúc đau thương.

Thế nhưng, cuộc sống dù buồn đau đến đâu bạn cũng phải vượt tra. Nỗi buồn có thể kéo dài đến rất lâu và trở thành một vết thương lòng. Nhưng theo thời gian khi nhớ về những ngày đó thì nó sẽ là những ký ức đẹp và những hoài niệm tiếc nuối. Phải như ngày ấy…giá như…là câu tự sự mà ai cũng thầm nói trong lòng khi nhớ về ngày xưa.

Tải ảnh con gái buồn

Người ta thường nói “khi cánh cửa này đóng lại cánh cửa khác sẽ mở ra”. Nếu bạn đang rơi vào hoàn cảnh thất tình, nếu muốn khóc thì hãy khóc thật to và hơn hết hãy tìm một người bạn thân để tâm sự giãi bày.

Bạn hãy tích cực tham gia vào các hoạt động cộng động như tham gia các hoạt động từ thiện, thăm và giúp đỡ các trại trẻ mồ côi, các trung tâm dưỡng lão…Lúc đó bạn sẽ thấy nỗi buồn của mình nhỏ bé dần đi.

Vẫn biết tình yêu sẽ lắm đau khổ nhưng “người yêu người sống để yêu nhau”. Bạn hãy tự nhủ nếu người đó không đến được với mình thì đó là định mệnh.

Hãy quên người ta và bước tiếp. Nếu không đến được với nhau thì đó không phải là một nửa của mình, nửa của mình vẫn còn đâu đó. Hãy tiếp tục tìm kiếm rồi hạnh phúc sẽ nở hoa.

Loading...
Like 1
View Bigger
Download
Anh bật
Like
View Bigger
Download
Người thanh niên tan nát cõi lòng khi người yêu nói lời chia tay
Like
View Bigger
Download
Ngồi buồn nghĩ vẩn vơ vì tương tư
Like
View Bigger
Download
Người đàn ông thất tình đau khổ
Like
View Bigger
Download
Mỗi khi thất tình anh thường tìm đến với biển. Giữa biển khơi bao la anh thấy mình càng nhỏ bé
Like 1
View Bigger
Download
Có lẽ người yêu đã phụ tình cô gái rồi. Có phải anh đã quên những lời ngày xưa anh nói ?
Like
View Bigger
Download
Cô gái thất tình, đau khổ tột độ. Nỗi đau không nói nổi thành lời
Like 1
View Bigger
Download
Cô gái ngồi thẩn thơ vì thất tình
Like
View Bigger
Download
Cô gái thất tình đắng cay
Like
View Bigger
Download
Đường dài giờ đây một mình anh bước. Còn đâu nữa những tháng ngày bên nhau, khi đón khi đưa.
Story Details Details Like

Share it on your social network:

Or you can just copy and share this url
Related Posts