featured-image

Check your email, Stiles

in on October 18, 2021

$0.00

Photography By

Ngọc Trinh

Stiles đang ngồi ở bàn làm việc trong phòng ngủ của mình để nghiên cứu về wendigos cho gói. Anh ấy đã hứa với Scott rằng anh ấy sẽ có cuộc họp nhóm nghiên cứu vào tối hôm sau. Anh ấy không thể dừng lại bây giờ …

Tiếng ding từ điện thoại di động của anh ấy mang đến sự phân tâm đáng hoan nghênh. Có lẽ Lydia hoặc Derek nhắn tin cho anh ta?

Nhịp đập của anh ấy tăng lên khi thông báo:

CHƯA BIẾT GỬI
==========
Kiểm tra email của bạn, Stiles …
——————————

Stiles không biết tại sao anh ta lại vào email của mình. Có lẽ đó là hội đồng bộ lạc bản địa mà anh ta đã gửi một tin nhắn yêu cầu thông tin về huyền thoại wendigo?

[SUBJECT: The answer you seek]

Điều đó khiến Stiles cảm thấy thoải mái hơn. Mặc dù anh ấy cảm thấy hơi khó chịu khi di chuyển con trỏ chuột để ‘mở’. Anh ấy thậm chí còn do dự một lúc, nhưng vẫn nhấp vào nó.

Một tiếng ồn nhỏ phát ra từ loa của anh ấy, nhưng lớn hơn đều đặn. Anh ta di chuyển con trỏ chuột về phía X để đóng lại, nhưng âm độ cao đến mức ù tai.

“Ow,” Stiles kêu lên, và đưa tay lên xoa bóp đầu anh.

Sau đó, một mô hình xoắn ốc sáng và cường độ cao đã chiếm lấy màn hình của anh ấy. Stiles cố gắng rời mắt khỏi nó, nhưng anh không thể. Ánh mắt của anh đã bị bắt gặp.

“Ugh,” anh rên rỉ vì cảm giác mờ ảo bắt đầu trong đầu anh, cùng với tiếng ù tai

Chẳng bao lâu nó giống như một chiếc chuông và tất cả những gì đã có ở đó. Stiles chỉ đơn giản là ngồi đó và xem, và xem, và xem …

Anh ấy đã ngừng theo dõi xem nó đã trôi qua bao lâu vào một thời điểm nào đó. Anh không thể làm gì khác ngoài việc quan sát. Sau đó, một từ bắt đầu nhấp nháy theo hình xoắn ốc:

TUÂN THEO

Stiles giờ đã biết đó là tất cả những gì đã có. Tiếng chuông và hình xoắn ốc đã hoàn toàn thanh lọc tâm trí anh vài phút trước. Bây giờ chỉ có OBEY.

Sau đó, hình xoắn ốc được thay thế bằng hình ảnh của một vị trí và một địa chỉ.

HÃY ĐẾN VỚI MASTER, STILES …

Stiles tự động đứng dậy khỏi ghế và lấy chìa khóa xe Jeep của anh ta. Vòng xoáy vẫn quay trong mắt anh. Đôi chân của anh dường như tự di chuyển, và mỗi bước đi đều mang lại niềm hạnh phúc cho sự vâng lời vô tâm. Mỗi bước đi càng củng cố sự vâng lời của anh ta khi anh ta tuân theo mệnh lệnh ‘đến với chủ nhân’.

Anh ta sẽ gặp chủ nhân của mình …

.

Xem thêm:

Loading...