Home » Chúc Mừng Năm Mới » Hình ảnh và lời chúc ý nghĩa mừng năm mới 2019
Ảnh Đẹp Chúc Mừng Năm Mới

Hình ảnh và lời chúc ý nghĩa mừng năm mới 2019

Hình ảnh và lời chúc ý nghĩa mừng năm mới 2019
4.9 (98.57%) 14 votes

Năm mới 2019 đang đến với những cơn mưa phùn và những cơn gió se lạnh. Hãy cùng chúc nhau những lời chúc năm mới ý nghĩa và hạnh phúc nhé. Hy vọng tuyển tập những lời chúc hay, những hình ảnh năm mới hạnh phúc này sẽ phù hợp với bạn.

Loi Chuc Nam Moi 2018

Tại sao bạn nên chúc mững năm mới

Có thể nói dù là dương lịch hay âm lịch thì ngày chuyển giao giữa năm mới và năm cũ luôn là ngày được mọi người xem trọng và chào đón nhất. Liệu có bao giờ bạn tự hỏi tại sao lại như vậy hay không?

Ở Châu Á nhiều quốc gia đều chịu ảnh hưởng từ nên văn hóa của Trung Quốc nên thường chú trọng vào âm lịch và xem ngày Tết chính là ngày quan trọng nhất trong năm.

Tử xưa qua các đời vua chúa thì mỗi vị lại định những ngày tháng khác nhác nhau để làm ngày Tết mà chưa có sự thống nhất. Bởi vì họ chỉ quan niệm ngày nào là ngày “tạo thiên lập địa”, hoặc theo mệnh thiên tử mà chọn lựa. Từ thời Đông Chu, ông Khổng Tử chọn tết là tháng Dần (tháng giêng), đến đời nhà Tần, Tần Thủy Hoáng đổi sang tháng Hợi ( tháng mười hai), đến nhà Hán lại đổi về tháng Dần, cũng từ đây, ít có sự thay đổi nữa mà chọn tháng 1 là tháng Tết, cũng tức là ngày đầu của năm mới.

Hinh Nen Nam Moi 2018

Còn theo dương lịch thì ngày 1/1 là ngày đầu tiên của năm lịch Julius của đạo cơ đốc giáo. Theo quan niệm tiền cơ đốc giáo, đây là ngày của vị thần Janus và tháng này được đặt theo của vị thần này và gọi là January. Còn theo đạo hậu cơ đốc giáo, thì căn cứ vào lịch Gregorius quan niệm ngày 1/1 là ngày đánh dấu lễ đặt tên của chú Giê-Su.

Như vậy thì dù theo lịch nào đi chăng nữa, thì ngày 1/1 luôn luôn là một ngày quan trọng trong nền văn hóa của họ. Và đây là dịp để dành tặng nhau những lời chúc tốt đẹp và ý nghĩa cho năm mới, với hy vọng nhiều thành công và hạnh phúc sẽ đến với người được nhận nó.

Anh Happy New Year

Tuyển chọn những câu chúc năm mới 2020 hay nhất

1. Chúc mừng năm mới 2020, chúc mọi điều bằng an và tốt đẹp tới bạn và gia đình.

2. Năm mới chúc nhau sức khỏe nhiều. Bạc tiền rủng rỉnh thoải mái tiêu. Happy New Year 2020 !!!

3.Chúc năm mới: 1 vợ, 2 con, nhà 3 tầng, xe 4 chỗ!

4.Chúc mọi người hay ăn chóng béo, tiền nhiều như kẹo, tình chặt như keo, dẻo dai như mèo, mịn màng trắng trẻo, sức khỏe như voi.

5. Chúc mọi người năm mới, tiền vào bạc tỉ, tiền ra rỉ rỉ, miệng cười hi hi, vạn sự như ý, cung hỉ, cung hỉ!

6. Năm Mậu Tuất 2020 – Chúc bạn luôn: Đong cho đầy hạnh phúc – Gói cho trọn lộc tài – Giữ cho mãi an khang – Thắt cho chặt phú quý.

7. Chúc mừng năm mới Mậu Tuất 2020. Chúc năm mới sức khỏe dẻo dai, công việc thuận lợi thăng tiến dài dài, phi những nước đại tiến tới thành công.

8. Xuân này hơn hẳn mấy xuân qua. Phúc lộc đưa nhau đến từng nhà. Vài lời cung chúc tân niên mới. Vạn sự an khang vạn sự lành.

9. Hoa đào nở, chim én về, mùa xuân lại đến. Chúc một năm mới: nghìn sự như ý, vạn sự như mơ, triệu sự bất ngờ, tỷ lần hạnh phúc.

10. Năm mới đã sang, anh chúc em luôn mạnh khỏe, trẻ đẹp, mãi là cô gái dịu dàng xinh tươi, đoan trang trong mắt anh và mọi người. Hãy nhớ là anh mãi luôn bên em, chia sẻ với em mọi niềm vui nỗi buồn trong cuộc sống.

Trên đây chỉ là những lời chúc ngắn gọn nhất, ý nghĩa nhất cho năm mới 2018 mà chúng tôi chia sẻ hôm nay. Hãy đón xem thêm nhiều bài viết khác mà chúng tôi đã chia sẻ để có thể chọn lựa được những lời chúc mới và ý nghĩa nhất nhé.

Những hình ảnh mừng năm mới ý nghĩa

Nhiều người lại không chọn lựa lời chúc để đăng lên stt mà họ chọn lựa những hình ảnh đẹp chúc mừng năm mới này để chọn lựa và gửi đến những người thân yêu của họ. Bời không chỉ ấn tượng, dễ thương mà những hình ảnh có những lời chúc năm mới này nó đã bao trọn tất cả những nội dung ý nghĩa nhất cho năm mới.

Mung Nam Moi 2018 Hinh Anh Nam Moi 2018 Y Nghia Chuc Nam Moi 2018 Chuc Mung Nam Moi 2018 Anh Nam Moi 2018 Anh Dep Chuc Nam Moi Y Nghia

Anh Dep Nam Moi 2018

Hy vọng với tuyển tập những lời chúc, hình ảnh đẹp mừng năm mới 2020 mà chúng tôi chia sẻ hôm nay sẽ làm vừa lòng các bạn. Hãy nhanh tay gửi ngay những lời chúc miễn phí này đến người thân của bạn ngay nhé.

Loading...

Comments

Bình Luận

Categories