Bánh sinh nhật cho người tuổi gà

by Hình Ảnh Đẹp in Bánh Sinh Nhật on February 15, 2020

Có rất nhiều hình dáng bánh sinh nhật dành cho bé trai tuổi gà như: gà con ngồi khinh khí cầu, gà con nở ra từ quả trứng, đàn gà con tìm ăn vui nhộn, nông trại gà, bánh in hình ảnh bé và gà cầm bong bóng… Những hình ảnh đáng yêu, chất lượng bánh lại thơm ngon chính là tiêu chí mà phụ huynh chọn mua tặng các bé.

Những loại bánh có gia vị thông thường sẽ là: kem tươi, vani, sữa chua. Tùy khẩu vị người mua yêu cầu, có thể thay thế bằng hương vị chanh, ngô, trà xanh, socola…. Giá thành cũng vì thế mà dao động theo.

Những hình ảnh con gà càng hóm hỉnh, càng độc đáo, lạ mắt chắc chắn sẽ thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Nhắc đến gà nhiều người thường liên tưởng về tuổi thơ, những chú gà trống là hình tượng của ý chí kiến cường. Ngoài ra, gà còn có ý nghĩa là chiếc đồng hồ báo thức đầy chính xác. Đối với những ai muốn thức dậy sớm để làm việc thì chẳng còn lạ lẫm gì với tiếng gáy của loài vật này nữa. Nếu bé nhà bạn tuổi gà, chiếc bánh sinh nhật hôm ấy đảm bảo sẽ có rất nhiều  ý tưởng đấy.

Loading...