99+ những câu nói hay và ý nghĩa về tình yêu buồn

by Hình Ảnh Đẹp in Ảnh Tình Yêu on September 21, 2019

Tình yêu là một mối tình cảm đằm thắm của đôi lứa, nhưng biết bao nhiêu người khi xa vào lứa tình lại vướng nhiều đắng cay. Họ trải qua những nấc thang tuyệt vời của cung bậc hạnh phúc rồi lại xa vào vực thẳm khi phải chia lìa.

Hãy cùng hinhanhdep.org tổng hợp lại những câu nói hay và cực ý nghĩa về tình yêu đôi lứa và đặc biệt là những tình yêu buồn tan nát cõi lòng.

–> Xem thêm: Những ảnh buồn cho người yêu đơn phương

Top 99+ những câu nói hay và ý nghĩa về tình yêu buồn

anh tinh yeu nhung cau noi anh

Vừa mới đây đang còn hạnh phúc tại sao anh lại nói chia li làm cho con tim em tan nát. Anh đã làm cho em buồn, nhưng anh đừng lo vì em chẳng để cho anh nhìn thấy điều đó.

Em sẽ ngừng khóc và sẽ học cách quên anh đi, nhưng quên được anh có lẽ em cũng quên cách để yêu thương một người nào khác.

cau noi buon ve tinh yeu

Nhưng tại sao điều đó lại quá khó đến như vậy, em muốn ngừng khóc, ngừng quan tâm nhưng tại sao nước mắt vẫn cứ chảy dài trên gò má và lòng em vẫn cứ vấn vương một người. cau noi hay ve tinh yeu

Có lẽ chúng ta chẳng thể đi cùng nhau mãi mãi, nhưng em nguyện chúng ta hãy đi thật xa, xa mãi, có được không anh?

cau noi tinh yeu

Người ta vẫn thường nói vết thương rồi sẽ lại lành, nhưng trong tình yêu một khi đã có vết thương thì nó sẽ mãi in hằn trên đó, dù bạn có làm gì thĩ cũng chẳng thể xóa nhòa.

cau noi tinh yeu buon

Sẽ có những người khi quen nhau thì không nhận ra đó là tình yêu, chỉ khi mất đi họ rồi mới chợt nhận ra mình đã yêu người mất rồi.

cau noi tinh yeu cuc buon

Người con gái cảm thấy tình yêu thật buồn khi mà người con trai không hiểu họ. Và nói ra những lời nói khiến cho trái tim người con gái phải tan nát.

cau noi tinh yeu hay buon

….Em chỉ cần anh..

….Biết thấu hiểu, biết lắng nghe….

cau noi ve tinh yeu buon

Nhưng dường như mọi cố gắng của em chỉ là hy vọng xa vời, anh đi xa mãi làm con tim em đớn đau, một tình yêu buồn đã để lại một vết thương không bao giờ lành trong trái tim em.

nhung cau noi hay ve tinh yeu

tinh yeu buon

Vậy chỉ mong sao khi xem những câu nói này, bạn sẽ cảm thấy trân trọng tình yêu của mình, đừng bao giờ buông bỏ hay nói lời đắng cay làm cho cuộc tình buồn, để lại những vết thương  cho cả hai.

tinh yeu buon trong nhung cau noi

Trên đây là tổng hợp Top những câu nói hay và ý nghĩa về tình yêu buồn. Hy vọng các bạn xem sẽ thấy thích, hãy click chuột vào ảnh và  lưu ảnh làm hình nền cho máy tính của mình nhé.

 

Loading...