Home » Ảnh Người Mẫu » Vietnam’s Next Top Model – All Stars 2017 và cái tên Võ Hoàng Yến
Ảnh Người Mẫu

Vietnam’s Next Top Model – All Stars 2017 và cái tên Võ Hoàng Yến

Vietnam’s Next Top Model – All Stars 2017 và cái tên Võ Hoàng Yến
5 (100%) 8 votes

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến chính là cái tên đang rất nổi với Việt Nam hiện nay, cô hiện đang là tâm điểm của khán giả xem đài khi chính thức trở thành giám khảo cho cuộc thi “Vietnam’s Next Top Model – All Stars” .

Một số thông tin hữu ích về siêu mẫu Võ Hoàng Yến

Võ Hoàng Yến (sinh ngày 29 tháng 10 năm 1988 tại thành phố Hồ Chí Minh) là một siêu mẫu rất nổi tiếng của Việt Nam.

Từng lọt top 10 cuộc thi Hoa hậu phụ nữ Việt Nam qua ảnh, năm 2008, cô giành quán quân cuộc thi “Siêu mẫu Việt Nam 2008”, danh hiệu Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và trở thành đại diện của Việt Nam tham dự Hoa hậu Hoàn vũ 2009.được tổ chức tại đảo quốc Bahamas.

Quan Quan Sieu Mau Viet Nam 2008
Võ Hoàng Yến lúc là quán quân siêu mẫu Việt Nam 2008

Cô sinh ra và lớn lên trong một gia đình thuần nông, nhưng với chiều cao 1m78 của mình và cô dần được khán giả biết đến khi tham gia các cuộc thi sắc đẹp. Nhiều chuyên gia và khán giả ủng hộ đều đánh giá cao và khẳng định cô chính là một trong những gương mặt nổi bậc của Hồ Chí Minh trong những cuộc thi sắc đẹp trong nước cũng như khu vực Châu Á.

Vo Hoang Yen De Thuong
Những hình ảnh dễ thương của Võ Hoàng Yến

 

Nguoi Mau Vo Hoang Yen Catwalk Anh Dep Vo Hoang Yen

Hiện cô đang làm huấn luyện kỹ năng người mẫu runway, photoshoot chuyên nghiệp, bài bản và kỹ thuật chuyên môn cho người mẫu và rất thành công.

Và với sự góp mặt cùng Nam Trung, Võ Hoàng Yến chính là linh hồn cho chương trình “Vietnam’s Next Top Model – All Stars” để dẫn dắt hướng dẫn cho 13 cô gái trong chương trình để chứng tỏ bản lãnh của mình.

Nguoi Mau Vo Hoang Yen
Siêu mẫu Võ Hoàng Yến hện nay, một màu đên ví ấn và bá đạo

Anh Sieu Mau Dep Noi Tieng 2017

Mới đây nhất có thể nhắc đến những sự kiện nổi bậc xung quanh cô nàng giám khảo xinh đẹp và nóng tính này là sự kiện Siêu mẫu Võ Hoàng Yến cùng các thí sinh đã có những giây phút thư giãn sảng khoái nhưng không kém phần hài hước và chuyên nghiệp với cover ‘bá đạo’ ca khúc Bánh trôi nước được nhạc sĩ Hồ Hoài Anh viết nhạc dựa trên lời bài thơ nổi tiếng cùng tên của Bà chúa thơ Nôm – Hồ Xuân Hương, bản cover đã làm che lấp đi ánh sáng của nhạc phẩm do Hoàng Thùy Linh biểu diễn.

Anh Dep Sexy Cua Vo Hoang Yen
Những tạo dáng sexy của siêu mẫu trên làng catwalk

Anh Sieu Mau Vo Hoang Yen

Hy vọng với những thông tin thú vị xoay quanh siêu mẫu Võ Hoàng Yến và cuộc thi Vietnam’s Next Top Model – All Stars, cũng như những hình ảnh cực hot của siêu mẫu đã mang đến cho các bạn những cái nhìn thú vị cũng như có được những hình ảnh đẹp của siêu mẫu Võ Hoàng Yên đang rất được yêu thích này.

Loading...

Comments

Bình Luận

Categories