">9999+ Ảnh đẹp, Hình ảnh đẹp nhất trên 9 triệu lượt tải về | Ngắm vẻ đẹp "hút hồn" của Krytsal trong "Cô Dâu Thủy Thần" 2019Ngắm vẻ đẹp "hút hồn" của Krytsal trong "Cô Dâu Thủy Thần" 2019
Đang tải trang. Gần xong rồi...
search
  • Home
  • Ảnh Gái Đẹp
  • Ngắm vẻ đẹp “hút hồn” của Krytsal trong “Cô Dâu Thủy Thần”

Ngắm vẻ đẹp “hút hồn” của Krytsal trong “Cô Dâu Thủy Thần”

Chrystal Soo Jung (sinh ngày 24 tháng 10 năm 1994) với nghệ danh Krystal Jung, cô là nữ ca sĩ, diễn viên người Mỹ gốc Hàn Quốc được yêu thích nhất. Krytsal Jung được sinh ra và lớn lên tại San Francisco, California, Hoa Kỳ sau khi trở về Hàn Quốc cùng gia đình, cô ra mắt chính thức dưới tư cách thành viên của nhóm nhạc f(x) vào năm 2009 và dần chinh phục con tim tất cả khán giả nhờ gương mặt xinh xắn, thân hình gợi cẩm và đặc biệt là giọng hát tuyệt vời với những vũ đạo đẹp mắt.

Xem thêm:

Những hình ảnh dễ tương của ca sỹ Krytsal đẹp nhất

Krytsal được đánh giá là một trong những gương mặt xinh đẹp nhất hiện nay trên các tạp chí. Gương mặt chữ V cuốn hút, cùng những điệu bộ dễ thương, Krytsal đã dễ dàng chinh phục tất cả con tim những ai dù chỉ xem qua một lần.Chỉ với thói quen cắn môi của cô nàng dễ dàng khiến bạn “cảm nắng” ngay lập tức đấy.

Krytsal không chỉ thành công với nghề ca sỹ, cô còn tham gia vào hàng loạt dự án phim truyền hình và cũng gặt hài nhiều thành công vang dội. Mới đây nhất, tuy chỉ là vai phụ trong bộ phim “ Câu Dâu Thủy Thần “ tên tiếng anh là “Bride of the Water God” năm 2017 sắp lên sóng cô cũng thu hút được lượng lớn fan quan tâm.

Có thể nói với phim truyền hình nói chung thì tên diễn viên tham gia trong phim chính là một yếu tố quan trọng để hút fan xem nó. Do đó với sự tham gia diễn xuát của diễn viên Krytsal Jung,  Gong Myung , Nam Joo Hyuk, Shin Se Kyung chính là một yếu tố quan trọng để có thể mang đến thành công vang dội cho bộ phim này.

Anh Dong Krystal Dep

Với loạt bài về nữ diễn viên Krytsal này, chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cho bạn những hình ảnh đẹp nhất của cô, hãy lựa chọn cho mình những hình ảnh ưng ý nhất để download và làm ảnh đại diện nếu bạn thực sự là fan ruột của cô nàng hot girl này nhé.

Loading...

Categories

Tags

Like
View Bigger
Download
Like
View Bigger
Download
Like
View Bigger
Download
Top hình ảnh Krystal dễ thương nhất bạn nên xem
Like
View Bigger
Download
Xem hình ảnh đẹp của những diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc
Like
View Bigger
Download
Những hình ảnh ca sỹ Krystal dễ thương nhất
Like
View Bigger
Download
Xem hình ảnh gái dễ thương nhất thế giới
Like
View Bigger
Download
Like
View Bigger
Download
Xem hình ảnh gái xinh nóng bỏng nhất này của Krystal- Cô Dâu Thủy Thần 2017
Like
View Bigger
Download
Like
View Bigger
Download
Ảnh avatar Krystal Jung đẹp nhất cho facebook của bạn
Story Details Details Like

Share it on your social network:

Or you can just copy and share this url
Related Posts