Những lời chúc Giáng Sinh hài nhưng ý nghĩa

by Hình Ảnh Đẹp in Ảnh Bìa Đẹp on January 28, 2021

Cả thế giới đang hân hoan chào đón mùa giáng sinh 2016 với nhiều niềm vui và hạnh phúc.

Giờ phút này bạn đang cảm thấy thế nào, có ấm áp và hạnh phúc bên người thân, người yêu hay không? .

Hinhanhdep xin gửi đến tất cả các bạn những lời chúc ngọt ngào và ý nghĩa nhất đến các bạn, chúc các bạn năm mới với nhiều thành công mới nhé. Chúc mùa giáng sinh này sẽ là một mùa giáng sinh ý nghĩa nhất, hạnh phúc nhất của bạn.

Xem thêm:

Những lời chúc Giáng Sinh ý nghĩa nhất giành tặng người thân yêu của bạn

Sau đây mình xin được chia sẻ những lời chúc ngọt ngào nhưng không kém phần hài hước và thú vị cho các bạn. Sẽ không còn gì tuyệt vời hơn khi gửi những lời chúc này đến bạn bè người thân trong những dịp đặc biệt như thế này phải không nào.

1 . Những lời chúc giáng sinh hài hước

Loi Chuc Noel Hay va Y Nghia Nhat

Giáng sinh và năm mới sắp đến rồi.

Chúc chị em:

Trẻ trung như heo sữa,

Bốc lửa như heo hơi,

Chịu chơi như heo nái,

Hăng hái như heo con,

Sắc son như heo đất,

Đủ chất như ..heo thịt!

Chuc Giang Sinh 2016

Giáng Sinh này, tôi xin Chúa cho tôi gửi những điều cầu chúc tốt đẹp nhất đến bạn, người đã luôn bên tôi trong những lúc tôi cần một bờ vai để dựa, một bàn tay để nắm, và một trái tim để thấu hiểu và cảm thông.

Chuc Mung Giang Sinh

Chúc bạn một năm mới đầy sức quyến rũ và lúc nào cũng “hừng hực” để được tình yêu “liếm láp” và để được những đặc ân của thiên đường “vầy vò”. Mong cho những rủi ro của bạn sẽ bị “phun ra” hết trước khi mùa Giáng sinh lên đến “cực điểm”

Loi Chuc Giang Sinh 2016 Y Nghia

Giáng sinh đã bắt đầu. Tôi xin trân trọng thông báo: tôi chấp nhận mọi thứ quà bằng tiền mặt, séc và chuyển khoản điện tử. Đừng ngại ngày lễ đông đúc, cứ gửi đi. Chúc Giáng sinh vui vẻ.

2 . Những lời chúc Giáng Sinh bằng tiếng Anh ý nghĩa nhất

At the stroke of midnight on Christmas, if a fat man dressed in a red suit jumps through your window, grabs you and puts you in a sack, don”t panic. I told Santa I wanted YOU for Christmas!

Lời dịch: Vào lúc nửa đêm Giáng Sinh, nếu một ông già mập mặc bồ đồ màu đỏ nhảy qua cửa sổ nhà bạn, gói bạn lại và cho vào bao tải thì đừng hoảng loạn nhé. Tôi đã nói với ông Noel rằng tôi muốn có BẠN trong Giáng Sinh này.

Loi Chuc Giang Sinh bang Tieng Anh

Christmas waves a magic wand over this world, making everything softer than snowflakes and all the more beautiful. Wish you a Magical Christmas.

Lời dịch: Giáng Sinh vẫy cây gậy thần kỳ làm cho mọi thứ mềm mại hơn cả bông tuyết rơi và đẹp hơn bao giờ hết. Chúc bạn một Giáng Sinh thần kỳ.

Loi Chuc Giang Sinh Hai Huoc

You are special, you are unique; may your Christmas be also as special and unique as you are! Merry Christmas!

Lời dịch: Bạn thật đặc biệt. Bạn thật tuyệt vời! Chúc Giáng Sinh của bạn cũng đặc biệt và tuyệt vời giống như bạn vậy.

Loi Chuc Giang Sinh Tieng Anh

Faith makes all things possible; Hope makes all things work and Love makes all things beautiful. May you have all the three for this Christmas. Merry Christmas!

Lời dịch: Niềm tin làm mọi thứ trở nên khả thi; Hi vọng làm mọi thứ hoạt động và Tình yêu làm mọi thứ trở nên xinh đẹp. Chúc bạn có cả 3 điều ấy trong mùa Giáng Sinh này. Merry Christmas!

Hy vọng những lời chúc giáng sinh an lành hạnh phúc mà mình chia sẻ ở trên đã làm thỏa lòng mong chờ của các bạn. Hãy chia sẻ những lời chúc hài hước, độc đáo này đến bạn bè người thân để mọi người cùng cảm thấy hạnh phúc nhé.

Chúc Giáng Sinh an lành, năm mới tràn đầy hạnh phúc.!

Loading...