Roronoa Zoro

by Hình Ảnh Đẹp in Ảnh Anime on January 24, 2021

Roronoa Zoro còn được gọi là “Thợ săn hải tặc” Zoro, là một kiếm sĩ và chiến binh của băng hải tặc Mũ Rơm và cũng là một thợ săn tiền thưởng nổi tiếng trong bộ truyện.

tho san hai tac Roronoa Zoro One Piece anime

Anh là thành viên đầu tiên tham gia băng Mũ Rơm và được coi là một trong những thành viên nguy hiểm nhất trong đó sau Luffy. Sự nổi tiếng của anh ta như một kiếm sĩ bậc thầy và sức mạnh tuyệt vời, đôi khi khiến người khác tin rằng anh ta là thuyền trưởng thực sự của nhóm.

Roronoa Zoro One Piece tho san hai tac tam kiem phai hinh nen

Zoro khi sinh ngày 11 tháng 11 ở Shimotsuki thuộc vùng biển Đông. Zoro có vẻ là một cậu bé nghịch ngợm nhưng rất thích kiếm thuật. cậu bé rất thông minh, tinh quái. Zoro có một lời hứa với Kuina rằng, mình sẽ trở thành kiếm sĩ giỏi nhất thế giới, càng quyết tâm hơn sau khi Kuina chết vì trượt chân ở cầu thang.

Roronoa Zoro One Piece sword Amanomoon hinh nen

Zoro là một thanh niên trẻ tuổi, mạnh nhất trong nhóm hải tặc mũ rơm. Vì sức mạnh của Zoro rất lớn, nên đôi khi trong tính cách, cậu tỏ khá ra lạnh lùng và cương nghị, tất nhiên chỉ đối với những người không hiểu rõ cậu.

Roronoa Zoro One Piece kiem si tho san hinh nen tam kiem phai

Nhiều người đã có tưởng nhầm cậu là thuyền trưởng của nhóm Hải tặc Mũ rơm sau khi chứng kiến sức mạnh của cậu trong các trận chiến. Trong khi Luffy luôn đương đầu với đối thủ mạnh nhất, thì zoro là người xử đẹp đối thủ thứ 2. Sau hai năm dưới sự giám sát và huấn luyện của MẮt Diều Hâu, Zoro trở nên mạnh hơn rất nhiều lần. Điều này được chứng minh qua lần cậu chém đôi chiếc thuyền lớn với một tốc độ siêu nhanh và chuẩn xác mà không cần tốn quá nhiều thời gian và sức của mình. Hoặc chỉ với một vết chém mà có thể chém đôi tên người máy Pacifista…)

Roronoa Zoro One Piece hinh nen tuyen chon

Ngay cả khi không có thanh kiếm trong tay, Zoro vẫn có một sức khỏe và thể lực rất tốt.Khi còn rất nhỏ, cậu có thể nâng 1 tảng đá lớn lên qua đầu. sức mạnh của Zoro bây giờ có thể nhấc bổng cả tòa nhà và ném nó đi xa hay với một cú đấm uy lực, sắc bén, cậu cũng đủ làm văng cú đấm của Oars.

Roronoa Zoro One Piece hinh nen top

Sau 2 năm, Zoro đã tăng cường thể lực cơ thể một cách xuất sắc, khi khoá được chiêu thức từ cây Đinh ba vàng khổng lồ từ vua Neptune một cách dễ dàng.

Roronoa Zoro One Piece hinh nen anime top tuyen tap

Zoro nhuần nhuyễn, dẻo dai và tốc độ. cậu chứng minh qua việc giữ được phong độ nhanh nhẹn ngàng với sanji hay ngang với chiêu thức di chuyển Soru của Karu, thành viên CP9. Zoro có thể di chuyển với một tốc độ phi thường, nhảy từ một điểm cực cao hay né một viên đạn một cách dễ dàng, tất cả đều phản ánh lên rằng: Cậu có một tốc độ đạt tới siêu nhanh..

Roronoa Zoro One Piece hinh nen anime

Cậu đã vượt qua rất nhiều vết thương có thể giết chết bất kỳ người thường nào khác, cho thấy sức chịu đựng và độ bền tuyệt hảo của cậu, và phần lớn các trận chiến mà cậu dấn thân vào đều để lại 1 vũng máu trên người cậu hay những vết thương sinh tử. Dù có trong tình trạng sắp chết, cậu vẫn cứ thế mà tiến lên, chiến đấu, không hề chùn bước, nhiều khi còn phát triển kỹ năng của mình lên 1 mức cao hơn nữa, với một cái đầu tỉnh. Những gì đã được mô tả là một trong những tính chất chịu đựng cao và ghê gớm nhất trong thế giới truyện One Piece, đặc biệt là đối với 1 người thường, không mang năng lực quả Ác Quỷ, chứng tỏ cậu là người có sức chịu đựng lớn nhất trong nhóm, dù rằng cậu giờ không còn được coi là 1 người thường nữa.

Có thể nói theo phong cách của các bạn trẻ thì Zoro là nhân vật rất ngầu, đặc biệt với phong cách ngông nghênh của mình, Zoro đang chiếm lấy một góc trái tim của khán giả. Hãy đón xem Roronoa Zoro trong các tập tiếp theo nhé

Loading...