Home » Ảnh Gái Đẹp » Ảnh girl xinh: Trương Thị Ngọc Ánh nữ sinh đẹp nhất xứ Tuyên
Ảnh Gái Đẹp

Ảnh girl xinh: Trương Thị Ngọc Ánh nữ sinh đẹp nhất xứ Tuyên

Ảnh girl xinh: Trương Thị Ngọc Ánh nữ sinh đẹp nhất xứ Tuyên
5 (100%) 13 votes

Mời mọi người ngắm album Ảnh girl xinh: Vẻ đẹp khả ái của nữ sinh đẹp nhất xứ Tuyên 2014. Nhân vật chính được nhắc tới trong album ảnh đẹp này là cô nữ sinh Trương Thị Ngọc Ánh; cô hiện đang là sinh viên đại học Mỹ thuật công nghiệp Hà Nội.

Tải ảnh nữ sinh đẹp gái Trương Thị Ngọc Ánh

co gai dep nhat xu tuyen

Mình xin được giới thiệu một chút về hot girl xinh đẹp này: Trương Thị Ngọc Ánh sinh năm 1993, tại Tuyên Quang (đồng hương với mình luôn nhé), Ngọc Ánh hiện là sinh viên năm 4 thuộc lớp ĐH11A6, khoa Thiết kế đồ họa của ĐH Mỹ thuật công nghiệp Hà Nội.

co gai dep nhat xu tuyen 2014

Bất kỳ ai đã từng gặp gỡ Ngọc Ánh đều có cảm nhận cô có vẻ đẹp thuần khiết, chính với nét đẹp trời ban này cô đã đoạt giải Gương mặt khả ái nhất trong cuộc thi Người đẹp xứ Tuyên 2014.

co gai dep nhat xu tuyen goi cam

Những khoành khắc đẹp của nữ sinh Ngọc Ánh

Không chỉ nổi bật với nét đẹp hình thể, ắt hẳn mọi người sẽ càng phải ngưỡng mộ cô nữ xinh sinh đẹp này khi biết rằng girl xinh còn từng giành được giải Khuyến khích và giải Nhì trong 2 lần tham gia cuộc thi vẽ tranh cấp thành phố.

co gai dep nhat xu tuyen moi

Tại ngôi trường Đại học Mỹ thuật công nghiệp Hà Nội, girl xinh Ngọc Ánh cũng dành rất nhiều thời gian để tham gia các hoạt động sinh viên tình nguyện do trường tổ chức. Không chỉ có vậy; CLB Từ thiện thật – Hà Nội cũng có sự tham gia đóng góp của hot girl này.

co gai dep nhat xu tuyen quang

Cuộc thi Người đẹp xứ Tuyên đã giúp cho hot girl Ngọc Ánh được nhiều người biết đến và đây cũng là cơ hội cho cô girl xinh 9x bước đầu thử thách với nghề mẫu ảnh.

nguoi dep xu tuyen

Những bức ảnh gái đẹp đầy nghệ thuất

Như bất kỳ ai khi mới chập chững vào nghề, việc tạo dáng của Ánh còn nhiều sự bỡ ngỡ, nhưng cô cũng được giới chuyên môn nhận xét rất ăn hình và có triển vọng trong tương lai của nghề mẫu ảnh.

co gai dep nhat xu tuyen nguoi mau anh

Ngắm những tấm hình này chúng ta sẽ có cảm nhận khuân mặt khả ái của girl xinh Ngọc Ánh có sức lôi cuốn người xem rất lớn.

co gai dep nhat xu tuyen dep qua

Mọi sự với Ngọc Ánh mới chỉ là bắt đầu, cô còn rất nhiều dự định cho mình trong tương lai: Ước mơ lớn nhất của cô nữ sinh Trương Thị Ngọc Ánh là trở thành Nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp; để đạt được ước mơ này cô sẽ còn phải nỗ lực hơn nữa cho việc học tập. Bên cạnh đó cô cũng muốn thử sức và khẳng định bản thân hơn trong nhiều lĩnh vực khác nhau, cuộc thi sắc đẹp khác cũng là mục tiêu mà cô hướng tới.

co gai dep nhat xu tuyen toa nang

Tấm hình ghi lại nụ cười duyên dáng lôi cuốn người xem của Ngọc Ánh

ngam co gai dep nhat xu tuyen

Hình ảnh ghi lại khoảnh khắc Ngọc Ánh trong đêm thi Người đẹp xứ Tuyên 2014

Loading...

Comments

Bình Luận

Categories